Thursday, October 10, 2013

CÙNG THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MÌ REEVA 3 MIỀN CỦA CÔNG TY VIỆT HƯNG !

Được thành lập từ năm 1992 , đến nay công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Việt Hưng (Việt Hưng Food) đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mì ăn liền. Nhà máy rộng 1200 ha của công ty Việt Hưng được đầu tư trang thiết bị trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại nhập khẩu từ bên nước ngoài. Đặc biệt là quy trình sản xuất khép kín hoàn toàn và cực kì khoa học cũng góp phần làm cho sản phẩm mì Reeva 3 Miền (còn được gọi thân quen là “mì ba miền”) thêm phần chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ở đây gần như sức lao động của con người được sử dụng rất ít, chủ yếu là hoạt động của máy móc và các sản xuất hoàn toàn đều là diễn ra một cách tự động. Tuy nhiên, ở mỗi quy trình sản xuất đều có những chuyên gia đứng giám sát để đảm bảo quy trình được diễn ra một cách thuận lợi nhất. Ngay sau khi những sợi mì ba miền” được chế biến xong xuôi thì sẽ được đósng gói trực tiếp ngay tại nhà máy trước khi được vận chuyển đi tiêu thụ trên khắp cả nước.Một trong những điều đặc biệt tạo nên sức thu hút của mì Reeva 3 Miền cuốn hút người tiêu dùng cũng bởi vì sản phẩm này hội tụ những nét ẩm thực hết sức tinh tế của cả 3 vùng, miền như đúng tên gọi của nó. Bên cạnh sự tươi mát của bột đậu xanh thì bạn cũng sẽ rất ngạc nhiên với hương vị ngọt ngào của khoai tây hòa quyện với bột mì. Việc kết hợp giữa 3 hương vị độc đáo trên đã giúp cho mì Reeva 3 Miền có được mùi vị đậm đà, tròn vị mà vẫn vô cùng thanh đạm, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt nếu quan sát kĩ, bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên bởi nước dùng của mì Reeva 3 Miền rất trong hòa quyện với những sợi mì vàng tươi óng ả đầy hấp dẫn. Với quy mô nhà máy 1200 ha, công ty Việt Hưng có thể vận dụng hết công suất để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước cũng như nước ngoài. Hiện tại sản phẩm mì Reeva 3 Miền đã được xuất khẩu sang thị trường Phần Lan, Mĩ, Đông Âu..

1 comment:

 1. Ui nói tới thui mà tự nhiên thèm mì...hì...hì, bài viết hay, cảm ơn Ad đã chia sẻ thông tin bài viết hay và chất. chúc Ad luôn có nhiều bài viết hay để chia sẻ mọi người nhé.
  ................................................................
  Minh Tuấn
  Chuyên viên máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunpo
  Click xem chi tiết: Bán máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu tại TPHCM hoặc Ban may nuoc nong nang luong mat troi nhap khau tai TPHCM

  ReplyDelete